Trường mầm non Họa Mi – huyện Phú giáo tham gia “Hội thi giáo viên – cấp dưỡng giỏi năm học 2018 – 2019”

Thực hiện nhiệm vụ năm học và tổ chức các phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, trường Mầm non Họa Mi đã tổ chức phong trào thi đua “Hội thi giáo viên – cấp dưỡng dạy giỏi”, đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 12/10 đến hết ngày  29/10/2018.

Hội thi có 31 đồng chí giáo viên, 12 cấp dưỡng trong trường đã tham gia với các nội dung thi: Thi trang trí lớp, thi đồ dùng đồ chơi, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học”.

Kết thúc “Hội giảng giáo viên – cấp dưỡng dạy giỏi cấp trường đã có 31/31 giáo viên, 12/12 cấp dưỡng đạt GV – CD giỏi cấp trường. Tham gia “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện có 13 giáo viên, 02 cấp dưỡng tham dự.

Kết quả “Hội thi giáo viên – cấp dưỡng giỏi cấp huyện”  có 11 giáo viên dạy giỏi cấp huyện (Trong đó có cô Phạm Thu Hương đạt giải nhất và cô Nguyễn Trần Yến Vi đạt giải ba),  2 cấp dưỡng đạt cấp dưỡng giỏi huyện. Trường mầm non Họa Mi đạt giải 3 toàn đoàn.

Trong năm học 2018 – 2019 Trường MN Họa Mi có 01 giáo viên tham gia và đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh (Cô Nguyễn Thị Thảo).

Một số hình ảnh hoạt động:
04cd9272b63b53650a2a (Copy)

e0f34ce16fa88af6d3b9 (Copy)

Hình ảnh cấp dưỡng tham gia Hội thi giáo viên – cấp dưỡng giỏi cấp huyện

4a4e684b4102a45cfd13 (1) (Copy)

d3d9b27a9b337e6d2722 (Copy)

98e39f5bb612534c0a03 (Copy)

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên – cấp dưỡng dạy giỏi năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên – cấp dưỡng tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên – cấp dưỡng được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Ninh Phong có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.