Trường MN Họa Mi – Vận động CBGVNV, học sinh tham gia ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do bão Lagi.

Trường MN Họa Mi, huyện Phú Giáo:
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBMTTQ Việt Nam các cấp về việc chung tay ủng hộ đồng bào vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 (bão Yagi). Sáng nay, ngày 16/9/2024, trường MN Họa Mi đã phát động đến toàn thể viên chức, nhân viên và học sinh đóng góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do bão.
Trên tinh thần tự nguyện, cán bộ, giáo viên, học sinh đã ủng hộ số tiền 7.325.000đồng. Số tiền này đã được nhà trường chuyển về Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo để chuyển đến đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão số 3.
Trước đó, nhà trường cũng đã kêu gọi CBGVNV trong nhà trường ủng hộ 1 ngày lương với tổng số tiền là 14.360.000 đồng và số tiền này đã được Ban chấp hành công đoàn Trường MN Họa Mi chuyển về Liên đoàn lao động Tỉnh Bình Dương.
Như vậy, đến nay qua 2 đợt phát động tập thể CBGVNV và học sinh trong nhà trường đã vận động và tiếp nhận số tiền ủng hộ người dân các tỉnh phía Bắc bị ảnh hưởng bởi bão số 3 là 21.685.000 đồng. Các hoạt động này giáo dục các em học sinh lòng yêu nước, yêu tổ quốc, yêu dân tộc Việt Nam hơn, qua đó, nhằm động viên tinh thần, giúp bà con vượt qua những ngày gian khó.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
Xem thông tin chi tiết
Số người tiếp cận bài viết: 0