CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI – NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Để làm tốt cho công tác chuẩn bị cho năm học mới. Ban giám hiệu trường mầm non Họa Mi đã khảo sát thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi để đánh giá chất lượng và có kế hoạch tu sửa kịp thời như: hệ thống nhà vệ sinh, hệ thống bồn rửa  tay, cánh cửa, máy tính cà chỉ đạo cho giáo viên các lớp vệ sinh môi trường trong ngoài lớp, trang trí lớp học khoa học, đúng chủ đề chủ điểm để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các cháu và tạo môi trường xanh – sạch – đẹp  và an toàn và làm tốt hơn công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục các cháu.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Mầm non Họa Mi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới với kết quả cao. Xứng đáng với sự tin tưởng của quý phụ huynh học sinh.

Hình ảnh cho công tác chuẩn bị năm học mới:

hinhf1 hinh 2 hinh 3 hình 4

Công tác vệ sinh khuôn lớp học.

hình 5 hình 8 hình 9 hình 7 hình 6 hình 17 hình 18

Công tác trang trí, xắp xếp nhóm lớp.

hình 10 hình 11 hình 12 hình 13 hình 14 hình 16 hinh 15

Nhà vệ sinh của trẻ.

hình 20 hifnh1 9

Góc thiên nhiên của bé.