NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ. NĂM HỌC 2018 – 2019

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Cùng với hàng triệu học sinh – sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc nô nức chào đón ngày khai giảng năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2018 trường mầm non Họa Mi tổ chức lễ hội đến trường cho các bé để chào đón năm học mới. Nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm của lành đạo PGD, Đảng ủy, ủy ban nhân dẫn xã An Bình, Hội PHHS, cùng các công ty…. Sự quan tâm sâu sắc dó là động lực giúp tập thể CBCNV trường MN Họa Mi làm tốt công tác CSNDGD các cháu và hoàn thành tốt kế hoạch năm học.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Họa Mi, hy vọng trong năm học mới 2018 – 2019 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1

Hình 2

Hingh 3

Công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới.

Hinfnh 7

Hingf 6

Hình 8

Hình 9

Bé tham gia văn nghệ ngày khai giảng.

Hingh 4

Hình 5

Cô Nguyễn Thị Lựa – HT nhà trường lên nhận những lãng hoa tươi thắm từ đại diện Đảng ủy – UBND – MTTQ xã An Bình

Hình 10

Cô Lựa tham gia giao lưu, trò chuyện cùng trẻ vào ngày khai giảng.

Hình 11Hình 12

Trẻ và cô tham gia vui chơi trò chơi vận động vào ngày khai giảng.

Hình 13

Hình 14

Các cô và trẻ cùng chụp hình lưu niệm.